ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา พร้อมด้วยคณะครุู และนักเรียน ร่วมจัดทำ LOU กับโรงเรียนในประเทศมาเลเซีย

• Published: Wednesday, 10 April 2019 04:18

วันอังคาร ที่ ๙ เมษายน ๒๕๖๒ นายเดชา ปาณะศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา พร้อมด้วยคณะครุู และนักเรียนเดินทางไปยังโรงเรียนมัธยมศึกษาวิทยาศาสตร์ Sekolah Menengah Kebangsaan Raja Puan Muda Tengku Fauziah ณ รัฐเปอร์ลิส ประเทศมาเลเซีย เพื่อจัดทำ LOU (Letter of Understanding- contract)

คณะครูเข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการถอดบทเรียน ศูนย์เรียนรู้โรงเรียนอีโคสคูล

• Published: Wednesday, 10 April 2019 04:11

ระหว่างวันที่ ๒-๔ เมษายน ๒๕๖๒ คณะครูโรงเรียนควนโดนวิทยาได้เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการถอดบทเรียน ศูนย์เรียนรู้โรงเรียนอีโคสคูล จัดโดยกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม ณ โรงแรม อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพมหานคร เพื่อทบทวนผลการดำเนินงานที่ผ่านมา และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ปัจจัยที่สนับสนุนให้เกิดความสำเร็จ และปัญหาอุปสรรคของการดำเนินโครงการฯ รวมถึงการระดมความเห็นในการจัดทำแผนขับเคล่ือนการพัฒนาศูนย์ เรียนรู้โรงเรียนอีโคสคูล ๔ ปี

• Published: Wednesday, 03 April 2019 02:51

ระหว่างวันที่ ๒๘-๒๙ มีนาคม ๒๕๖๒ นายเดชา ปาณะศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา คณะกรรมการ สถานศึกษา และคณะครูโรงเรียนควนโดนวิทยา ร่วมประชุมปฏิบัติการทบทวนแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษาโรงเรียนควนโดนวิทยา พ.ศ. ๒๕๖๑-๒๕๖๔ และจัดทำแผนปฏิบัติการประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ณ เขาพับผ้ารีสอร์ท จังหวัดตรัง

คณะครูอบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร

• Published: Wednesday, 03 April 2019 02:53

วันจันทร์ ที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๒ โรงเรียนควนโดนวิทยาได้จัดอบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร (English for Communication) ให้กับครูและบุคลากรภายในโรงเรียนเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดการเรียนรู้แบบบูรณาการภาษาอังกฤษ หรือรูปแบบสองภาษาพอเพียง (English for integrated studies : EIS ) ในวิชาคณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์, คอมพิวเตอร์, และสังคมศึกษาฯ ในปีการศึกษา ๒๕๖๒

รับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อในระดับชั้น ม.๑ และระดับ ม.๔

• Published: Friday, 22 March 2019 03:38

วันศุกร์ ที่ ๒๒ มีนาคม ๒๕๖๒ โรงเรียนควนโดนวิทยาเปิดรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ ๑ และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ เป็นวันแรก มีกำหนดการรับสมัครวันที่ ๒๒ - ๒๗ มีนาคม ๒๕๖๒ โดยมีคณะครู โรงเรียนควนโดนวิทยาให้การต้อนรับและรับสมัครนักเรียนในครั้งนี้