ร่วมนามถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์

• Published: Saturday, 15 August 2020 04:20

วันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๓ นายเดชา ปาณะศรี ผู้ลงอำนวยการ และคณะครู โรงเรียนควนโดนวิทยา  ร่วมนามถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๘ พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ หอประชุมโรงเรียนควนโดนวิทยา อำเภอควนโดน จังหวัดสตูล