• Published: Saturday, 26 December 2020 06:15
ระหว่างวันที่ 25-27 ธันวาคม 2563 คณะครูและนักเรียนแกนนำเข้าร่วมโครงการกิจกรรมอบรมค่ายพัฒนาเยาวชนแกนนำสมาชิกชมรม TO BE NUMBER ONE จังหวัดสตูล จัดโดยสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสตูล ณ ภูริศึกษาวิชชาลัย รีสอร์ท อำเภอควนกาหลง จังหวัดสตูล