กิจกรรม ครอบครัวควนโดนวิทยา ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง ปีการศึกษา 2564

ประกาศโรงเรียนควนโดนวิทยา

• Published: Sunday, 25 July 2021 07:00

วันที่ 23 กรกฎาคม 2564 นายกระจาย  หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการ นายอาหลี  รอเกตุ รองผู้อำนวยการ คณะกรรมการสถานศึกษา ครู และบุคลากร โรงเรียนควนโดนวิทยา ร่วมแสดงความเสียใจ และทำบุญ ช่วยเหลือครอบครัว นายสอและ  เศษระนำ กรรมการสถานศึกษา โรงเรียนควนโดนวิทยา