• Published: Tuesday, 18 January 2022 13:14

วันที่ 15 มกราคม 2565 นายกระจาย  หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการ นายอาหลี  รอเกตุ รองผู้อำนวยการ และ คณะครู โรงเรียนควนโดนวิทยา จัดกิจกรรม โครงการพัฒนาแกนนำเยาวชนรวมพล คนรู้ทัน พิษภัยบุหรี่ ให้กับนักเรียน ณ ห้องวังทอง โรงเรียนควนโดนวิทยา