ประกาศโรงเรียนควนโดนวิทยา

• Published: Wednesday, 07 September 2022 14:58

วันที่ 6 กันยายน 2565

เวลา 15.30 น. นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา พร้อมด้วยนายอาหลี รอเกตุ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากร เข้าร่วมการประชุมแนวทางการจัดทำข้อตกลงการพัฒนางาน PA ณ ห้องประชุมดอกโดน โรงเรียนควนโดนวิทยา