• Published: Wednesday, 21 September 2022 08:11

วันที่ 12 กันยายน 2565

นายอานนท์ ปังหลีเส็น นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/2 โรงเรียนควนโดนวิทยา เข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ SEED Project ปี 2 (รอบภาคใต้) เรื่อง การสร้างผู้นำยุคใหม่ กล้าที่จะเปลี่ยนแปลงท้องถิ่นอย่างสร้างสรรค์ ในระหว่างวันที่ 8 -11 กันยายน 2565 จัดโดย มูลนิธินักศึกษาสถาบันพระปกเกล้าเพื่อสังคม ร่วมกับ วุฒิสภา ณ โรงแรมบุรีศรีภู คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา