• Published: Monday, 26 December 2022 07:04

วันที่ 1 ธันวาคม 2565

นักเรียนแกนนำชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนควนโดนวิทยา   เข้าร่วมกิจกรรมมหกรรมรวมพล สมาชิก TO BE NUMBER ONE เพื่อให้นักเรียนแกนนำได้ศึกษาดูงานกิจกรรมในชมรม TO BE NUMBER ONE จังหวัดสตูล จัดโดย สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสตูล งานชมรม TO BE NUMBER ONE จังหวัดสตูล ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ศาลากลางจังหวัดสตูล อำเภอเมือง จังหวัดสตูล