รับการนิเทศ ติดตาม การขับเคลื่อนพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาในโรงเรียนนำร่องพื้นที่นวัตกรรมการศึกษา จังหวัดสตูล ปีการศึกษา 2565

• Published: Sunday, 22 January 2023 14:59

วันที่ 26 ธันวาคม 2565

นายอาหลี รอเกตุ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนายไพศาล ลายู หัวหน้าฝ่ายวิชาการ ได้รับมอบหมายจากนายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน รับการนิเทศ ติดตาม การขับเคลื่อนพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาในโรงเรียนนำร่องพื้นที่นวัตกรรมการศึกษา จังหวัดสตูล     ปีการศึกษา 2565 ณ โรงเรียนควนโดนวิทยา โดยคณะกรรมการประเมินจาก ศึกษานิเทศก์ ศธจ.สตูล และศึกษานิเทศก์ สพม.สงขลา สตูล