ประกาศโรงเรียนควนโดนวิทยา

• Published: Sunday, 22 January 2023 15:38

วันที่ 4 มกราคม 2566

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา พร้อมด้วยนายอาหลี รอเกตุ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มอบเกียรติบัตรแก่ตัวแทนนักเรียนและคณะครูในการเข้าร่วมเเข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 (ระดับเขตพื้นที่ จังหวัดสตูล) ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนควนโดนวิทยา