ประชุมครูและบุคลากรในโรงเรียนควนโดนวิทยา

• Published: Sunday, 22 January 2023 15:48

วันที่ 10 มกราคม 2566 เวลา 14.40 น.

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา พร้อมด้วยนายอาหลี รอเกตุ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมประชุมคณะครู บุคลากร และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู เพื่อชี้แจงและเตรียมความพร้อมในการจัดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ในระดับชาติ(ภาคใต้) ณ ห้องดอกโดน โรงเรียนควนโดนวิทยา