• Published: Monday, 20 February 2023 03:24

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566

นายอาหลี รอเกตุ รองผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการระดับสนามสอบและศูนย์สอบย่อย ในการจัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2565 โดยมีนายไพศาล ลายู หัวหน้าฝ่ายบริหารวิชาการ และคณะครูร่วมการประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องผู้อำนวยการโรงเรียน