• Published: Monday, 20 February 2023 03:32

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา มอบเกียรติบัตรให้กับตัวแทนนักเรียน ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนควนโดนวิทยา ที่เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาแกนนำสมาชิก TO BE NUMBER ONE ในระหว่างวันที่ 3-5 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ภูริศึกษาวิชชาลัย รีสอร์ท อ.ควนกาหลง จ.สตูล และตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการประกวดกิจกรรม คัดเลือกเยาวชนต้นเเบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL จังหวัดสตูล ประจำปี 2566 ณ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สตูล