• Published: Monday, 20 February 2023 08:14

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนายอาหลี รอเกตุ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากร และคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนควนโดนวิทยา ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษา สังกัดอำเภอกูบังปาซู รัฐเคดาห์ ประเทศมาเลเซีย และมีกิจกรรมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU)ระหว่างโรงเรียนควนโดนวิทยา กับ โรงเรียนมัธยมศึกษา กูบังปาซู รัฐเคดาห์ ประเทศมาเลเซีย "International Collaboration Malaysia&Thailand"  ณ โรงเรียนควนโดนวิทยา อำเภอควนโดน จังหวัดสตูล