• Published: Saturday, 25 February 2023 04:23

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา พร้อมด้วย นายอาหลี รอเกตุ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากร ออกเยี่ยมบ้านนักเรียนเพื่อนำของยังชีพไปมอบให้ถึงบ้าน "ในกิจกรรมโรงเรียนควนโดนวิทยาเราจะไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง"