ต้อนรับคุณครูคนใหม่ นางสาวสุมัยย๊ะ บาโง้ย ตำแหน่งครูผู้ช่วย วิชาเอกเคมี

• Published: Tuesday, 21 March 2023 08:24

วันที่ 16 มีนาคม 2566 เวลา 13.00 น.

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา พร้อมด้วยนายอาหลี รอเกตุ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากร ร่วมต้อนรับคุณครูคนใหม่

นางสาวสุมัยย๊ะ  บาโง้ย ตำแหน่งครูผู้ช่วย วิชาเอกเคมี สู่โรงเรียนควนโดนวิทยา