พบปะเยี่ยมเยียนและมอบลูกอินทผาลัมเพื่อบริโภคเป็นอาหารในการละศีลอด ให้แก่มัสยิดต่างๆพื้นที่ใกล้เคียงในอำเภอควนโดน

• Published: Saturday, 25 March 2023 03:30

วันที่ 24 มีนาคม 2566

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา พร้อมด้วยนายนิสิต ภัทราภินันท์ หัวหน้าฝ่ายบริหารงานทั่วไป งานสัมพันธ์ชุมชน ตัวแทนคณะครูโรงเรียนควนโดนวิทยา ได้เดินทางไปพบปะเยี่ยมเยียนและมอบลูกอินทผาลัมเพื่อบริโภคเป็นอาหารในการละศีลอด(เปิดบวช) ให้แก่มัสยิดต่างๆพื้นที่ใกล้เคียงในอำเภอควนโดน เนื่องในโอกาสต้อนรับสู่เดือนรอมฎอน อันประเสริฐ ประจำปีฮิจเราะฮ์ศักราช 1444