กิจกรรม "บ้านใหม่น่าอยู่ ปี 66“ ปีการศึกษา 2566
โรงเรียนควนโดนวิทยา >> ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศ ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี โครงการโรงเรียนปลอดขยะ (Zero Waste School) เฉลิมพระเกียรติ ๕๘ พรรษา ปี ๒๕๕๖ >> รางวัลกิจกรรมดีเด่นชนะเลิศระดับประเทศ ถ้วยรางวัลพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอกุลยเดช โครงการลดเมืองร้อนด้วยมือเราปีที่ ๑๐ ปี ๒๕๕๗ >> ได้รับคัดเลือกจากกระทรวงศึกษาธิการ ให้เป็นสถานศึกษาที่ได้รับรางวัลพระราชทาน ระดับมัธยมศึกษาขนาดกลาง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ >> ได้รับคัดเลือกจากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม ให้เป็นศูนย์เรียนรู้โรงเรียนอีโคสคูล ปี ๒๕๖๐

ประกาศโรงเรียนควนโดนวิทยา

bannercrown

Error

The selected calendar(s) were not found in the database.

เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2566

โรงเรียนควนโดนวิทยา จัดกิจกรรม " บ้านใหม่น่าอยู่ ปี 66 " (เตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1/2566) ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2566 ในระหว่างวันที่ 11-12 พฤษภาคม 2566 ณ หอประชุมขวัญสตูล โรงเรียนควนโดนวิทยา

ปฏิทินปฏิบัติงานโรงเรียนควนโดนวิทยา

GCalendar Next

มุมบริการ