ทีมควนโดนวิทยาเอฟซีเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลการกุศลเพื่อหารายได้ก่อสร้างหลังคาอาคารเรียน ศอม. มัสยิดนูรุลมุสตากีม

• Published: Monday, 09 July 2018 02:08

วันเสาร์ ที่ ๗ กรกฎาคม ๒๕๖๑ ทีมควนโดนวิทยาเอฟซี นำโดยนายเดชา ปาณะศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลการกุศลเพื่อหารายได้ก่อสร้างหลังคาอาคารเรียน โรงเรียนศึกษาธรรมอิสลามมูลนิธิ มัสยิดนูรุลมุสตากีม หมู่ที่ ๒ บ้านกะดุ ตำบลควนขัน อำเภอเมือง จังหวัดสตูล ณ สนามควนกาหลงอารีน่า อำเภอควนกาหลง จังหวัดสตูล