รางวัลชมเชยการแข่งขันและถ่ายทอดสดอากาศยานปีกหมุน "โดรนอัจฉริยะ" "หนูน้อยจ้าวเวหาชายแดนใต้"

• Published: Wednesday, 01 August 2018 02:58

ระหว่างวันที่ 28-29 กรกฎาคม 2561 คุณครูอับดุลการีม สามัญ ครูโรงเรียนควนโดนวิทยา ได้นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น จำนวน 4 คน  เข้าร่วมการแข่งขันและถ่ายทอดสดอากาศยานปีกหมุน "โดรนอัจฉริยะ" "หนูน้อยจ้าวเวหาชายแดนใต้"ชิงชนะเลิศถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2561 จัดโดยสมาคมกีฬาเครื่องบินจำลองและวิทยุบังคับ ร่วมกับ สำนักพัฒนาการศึกษาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนใต้ และสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ณ โรงเรียนนาทวีวิทยาคม อำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา ได้รับรางวัลชมเชย เป็นเงินจำนวน 1,500 บาท