คณะครูและนักเรียนโรงเรียนเคียนซาพิทยาคมมาศึกษาดูงาน

• Published: Wednesday, 12 September 2018 13:22

วันจันทร์ ที่ ๑๐ กันยายน ๒๕๖๑ คณะครูและนักเรียน โรงเรียนเคียนซาพิทยาคม อำเภอเคียนซา จังหวัดสุราษฎร์ธานี มาศึกษาดูงาน เรื่องการบริหารจัดการขยะอย่างมีประสิทธิภาพ ณ โรงเรียนควนโดนวิทยา อำเภอควนโดน จังหวัดสตูล