ต้อนรับคณะศึกษาดูงานเรื่องบริหารจัดการขยะอย่างมีประสิทธิภาพ

• Published: Monday, 17 September 2018 04:35

วันที่ ๑๔ กันยายน ๒๕๖๑ โรงเรียนควนโดนวิทยาได้ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน เรื่องบริหารจัดการขยะอย่างมีประสิทธิภาพ จากคณะโรงเรียนมัธยมศึกษา ซัยอุมัร อลอร์สตาร์ รัฐเคดาห์ ประเทศมาเลเซีย, คณะผู้บริหารและครูโรงเรียนในศูนย์เครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษา อำเภอท้ายเหมือง จังหวัดพังงา และคณะครูและนักเรียน องค์การบริหารส่วนตำบลสาคอ อำเภอมายอ จังหวัดปัตตานี