ขอแสดงความยินดีกับครูมุตฮา หมันเส็น
โรงเรียนควนโดนวิทยา >> ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศ ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี โครงการโรงเรียนปลอดขยะ (Zero Waste School) เฉลิมพระเกียรติ ๕๘ พรรษา ปี ๒๕๕๖ >> รางวัลกิจกรรมดีเด่นชนะเลิศระดับประเทศ ถ้วยรางวัลพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอกุลยเดช โครงการลดเมืองร้อนด้วยมือเราปีที่ ๑๐ ปี ๒๕๕๗ >> ได้รับคัดเลือกจากกระทรวงศึกษาธิการ ให้เป็นสถานศึกษาที่ได้รับรางวัลพระราชทาน ระดับมัธยมศึกษาขนาดกลาง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ >> ได้รับคัดเลือกจากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม ให้เป็นศูนย์เรียนรู้โรงเรียนอีโคสคูล ปี ๒๕๖๐

ประกาศโรงเรียนควนโดนวิทยา

Error

The selected calendar(s) were not found in the database.

วันที่ 16 พฤษภาคม 2567

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และ นักเรียนโรงเรียนควนโดนวิทยา ร่วมแสดงความยินดี และกล่าวคำอำลาแก่ นายมุตฮา หมันเส็น พนักงานราชการครู เนื่องในโอกาสเดินทางไปบรรจุแต่งตั้งเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย วิชาเอก สังคมศึกษา ณ โรงเรียนบ้านตันหยงกลิง อ.เมืองสตูล จ.สตูล
ณ สนามหน้าเสาธงโรงเรียนควนโดนวิทยา

ปฏิทินปฏิบัติงานโรงเรียนควนโดนวิทยา

GCalendar Next

มุมบริการ