ประกาศการจัดการเรียนการสอนรูปแบบ online และ on-hand

• Published: Wednesday, 06 March 2019 07:57

วันศุกร์ ที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๒ โรงเรียนควนโดนวิทยา ได้รับการประเมินและคัดเลือกโรงเรียนอีโคสคูลของประเทศไทย เพื่อเข้ารับรางวัล ASEAN Eco-School award ครั้งที่ ๓ ได้รับเกียรติจาก นายวิสูตร พฤกษสุวรรณ นายอำเภอควนโดน กล่าวต้อนรับคณะกรรมการการประเมินฯ นายเดชา ปาณะศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา นำเสนอผลการดำเนินงาน ตามพันธกิจ ตัวแทนนักเรียนนำเสนอผลการเรียนรู้วิชาสิ่งแวดล้อมศึกษา ตัวแทนภาคีเครือข่ายพบปะพูดคุยเกี่ยวกับการ มีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมการเรียนรู้วิชาสิ่งแวดล้อมศึกษา และคณะกรรมการการประเมินฯ เยี่ยมชมฐานกิจกรรมการเรียนรู้