ประกาศการจัดการเรียนการสอนรูปแบบ online และ on-hand

• Published: Thursday, 14 March 2019 05:31

ระหว่างวันที่ ๙-๑๐ มีนาคม ๒๕๖๒ ทีมควนโดนวิทยาเอฟซี นำโดยนายเดชา ปาณะศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลการกุศลเพื่อระดมทุนปรับปรุงอาคารในการจัดการศึกษาของนักเรียน โรงเรียนพิมมานพิทยาสรรค์ อำเภอเมือง จังหวัดสตูล ณ สนามหญ้าเทียม ควนกาหลง อารีน่า อำเภอควนกาหลง จังหวัดสตูล