ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยาให้เกียรติเป็นประธานในพิธีปิดการฝึกภาคสนามนักศึกษาวิชาทหาร

• Published: Thursday, 14 March 2019 05:35

วันอังคาร ที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๖๒ นายเดชา ปาณะศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา และประธานชมรมผู้ปกครองนักศึกษาวิชาทหารจังหวัดสตูล ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีปิดการฝึกภาคสนามนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๒ หญิง ผลัดที่ ๒ ณ สนามฝึกภาคสนาม บ้านน้ำกระจาย หมู่ที่ ๒ ตำบลพะวง อำเภอเมือง จังหวัดสตูล