ปัจฉิมนิเทศประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

• Published: Friday, 22 March 2019 03:36

วันศุกร์ ที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๒ งานแนะแนวฝ่ายบริหารวิชาการ โรงเรียนควนโดนวิทยา จัดให้มีการปัจฉิมนิเทศ นักเรียนที่จบการศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ณ หอประชุมโรงเรียนควนโดนวิทยา