รับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อในระดับชั้น ม.๑ และระดับ ม.๔

ประกาศการจัดการเรียนการสอนรูปแบบ online และ on-hand

• Published: Friday, 22 March 2019 03:38

วันศุกร์ ที่ ๒๒ มีนาคม ๒๕๖๒ โรงเรียนควนโดนวิทยาเปิดรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ ๑ และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ เป็นวันแรก มีกำหนดการรับสมัครวันที่ ๒๒ - ๒๗ มีนาคม ๒๕๖๒ โดยมีคณะครู โรงเรียนควนโดนวิทยาให้การต้อนรับและรับสมัครนักเรียนในครั้งนี้