ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา พร้อมด้วยคณะครุู และนักเรียน ร่วมจัดทำ LOU กับโรงเรียนในประเทศมาเลเซีย

• Published: Wednesday, 10 April 2019 04:18

วันอังคาร ที่ ๙ เมษายน ๒๕๖๒ นายเดชา ปาณะศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา พร้อมด้วยคณะครุู และนักเรียนเดินทางไปยังโรงเรียนมัธยมศึกษาวิทยาศาสตร์ Sekolah Menengah Kebangsaan Raja Puan Muda Tengku Fauziah ณ รัฐเปอร์ลิส ประเทศมาเลเซีย เพื่อจัดทำ LOU (Letter of Understanding- contract)