ข้าร่วมโครงการประชุมปฏิบัติการพัฒนาคณะทำงาน ศอ.ปส.ย.

• Published: Monday, 17 June 2019 06:40

ระหว่างวันที่ 10-12 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา นายอับดุลการีม สามัญ ครูโรงเรียนควนโดนวิทยา พร้อมด้วย นายนิฮัคซัล หลังยาหน่าย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 และนายสุทธิรักษ์ รัตน์ฉวี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 เข้าร่วมโครงการประชุมปฏิบัติการพัฒนาคณะทำงาน ศูนย์อำนวยการประสานงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดจังหวัดสตูล ประจำปี 2562 ณ ภูต้นน้ำรีสอร์ท อำเภอละงู จังหวัดสตูล