• Published: Monday, 17 June 2019 06:44

ระหว่างวันที่ ๑๖-๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๒ นายเดชา ปาณะศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา พร้อมด้วยคณะครู และลูกเสือ-เนตรนารี โรงเรียนควนโดนวิทยา เข้าร่วมการชุมนุมลูกเสือบำเพ็ญประโยชน์เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาส มหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก “ลูกเสือจิตอาสาทำความดี รวมใจภักดี เทิดไท้องค์ราชัน” ภาคใต้และภาคใต้ชายแดน ณ บริเวณแหลมสนอ่อน อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา