ประกาศการจัดการเรียนการสอนรูปแบบ online และ on-hand

• Published: Saturday, 27 July 2019 09:25

วันศุกร์ ที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๒ คณะครูโรงเรียนมุสลิมสันติชน อำเภอมายอ จังหวัดปัตตานี มาศึกษาดูงาน การจัดการเรียนรู้ตามหลักสูตรสิ่งแวดล้อมศึกษา (Eco School) ณ โรงเรียนควนโดนวิทยา อำเภอควนโดน จังหวัดสตูล