• Published: Friday, 16 August 2019 02:43

ระหว่างวันที่ ๑๓-๑๕ สิงหาคม ๒๕๖๒ นายเดชา ปาณะศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา พร้อมด้วย คณะครูและนักเรียนโรงเรียนควนโดนวิทยา ได้เข้าร่วมจัดนิทรรศการในงานจำปาดะของดีเมืองสตูล ครั้งที่ ๒๕ และได้ร่วมจัดกิจกรรม เช่น ชุดการแสดงตารีจำปาดะ กิจกรรมการจัดการขยะรีไซเคิลและขยะอันตราย (ขยะแลกไข่) และกิจกรรมนวดฝ่าเท้า ณ บริเวณลานหน้าห้างเทสโกโลตัส สาขาสตูล อำเภอควนโดน จังหวัดสตูล