• Published: Wednesday, 04 September 2019 02:49

วันอังคาร ที่ ๓ กันยายน ๒๕๖๒ โรงเรียนควนโดนวิทยาให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนท่าศิลาบำรุงราษฎร์ อำเภอทุ่งหว้า จังหวัดสตูล มาศึกษาดูงานเรื่องการจัดการสิ่งแวดล้อมในโรงเรียน และการจัดการเรียนรู้ ตามหลักสูตรสิ่งแวดล้อมศึกษา (Eco School)