• Published: Tuesday, 26 November 2019 13:34

วันพฤหัสบดี ที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๖๒ นายเดชา ปาณะศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา ได้มอบถ้วยรางวัลและเกียรติบัตรให้นักกีฬาในการแข่งขันกีฬา กรีฑานักเรียน นักศึกษา และเยาวชนจังหวัดสตูล ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ดังนี้ ประเภทกีฬา รางวัลชนะเลิศ เปตอง บุคคลหญิง รุ่นอายุ ๑๘ ปี เป็นตัวแทนจังหวัดสตูลไปแข่งในระดับภาคใต้ รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ กีฬา เปตองทีม และวอลเลย์บอลหญิง รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๓ กีฬา วอลเลย์บอลชาย และเซปักตะกร้อ ประเภทกรีฑา รางวัลเหรียญทอง ๓ รายการ รางวัลเหรียญเงิน ๒ รายการ และรางวัลเหรียญทองแดง ๓ รายการ