ประกาศการจัดการเรียนการสอนรูปแบบ online และ on-hand

• Published: Tuesday, 26 November 2019 13:37

วันศุกร์ ที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๖๒ โรงเรียนควนโดนวิทยาให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร โรงเรียน SMK RAJA PUAN MUDA TENGKU FAUZIAH รัฐเปอร์ลิส ประเทศมาเลเซีย มาร่วมโครงการสร้าง เครือข่ายกับประเทศเพื่อนบ้านอาเซียน ในครั้งได้รับเกียรติจาก นายมาโนช มณีวิทย์ ประธานสหวิทยาเขตอันดามัน กล่าวต้อนรับคณะฯ และมีกิจกรรมต้อนรับหลากหลายเช่น ระบำกลองยาวนำขบวนคณะแขกผู้มีเกียรติ การแสดงชุดศิลปะ แม่ไม้มวยไทย การแสดงชุดระบำ ๔ ภาค เยี่ยมชมศูนย์เรียนรู้สังคมรีไซเคิลและชิมอาหารฝีมือนักเรียน