• Published: Tuesday, 26 November 2019 13:41

วันอังคาร ที่ ๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ โรงเรียนควนโดนวิทยาให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนบ้านตำมะลังเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดสตูล มาศึกษาดูงานเรื่องการจัดการสิ่งแวดล้อมในโรงเรียน และการจัดการเรียนรู้ตามหลักสูตรสิ่งแวดล้อมศึกษา (Eco School)