ประกาศการจัดการเรียนการสอนรูปแบบ online และ on-hand

• Published: Wednesday, 27 November 2019 02:39

วันอังคาร ที่ ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ โรงเรียนควนโดนวิทยาให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนกำแพงวิทยา อำเภอละงู จังหวัดสตูล มาศึกษาดูงานเรื่องการจัดการสิ่งแวดล้อมในโรงเรียน และการจัดการเรียนรู้ตามหลักสูตร สิ่งแวดล้อมศึกษา (Eco School)