• Published: Friday, 07 August 2020 07:08

วันที่ ๒๓ กรกฎาคม 2563 นายเดชา ปาณะศรี ผู้อำนวยการโรงเรียน ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน โรงเรียนควนโดนวิทยา จัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2563 ณ โรงเรียนควนโดนวิทยา อำเภอควนโดน จังหวัดสตูล