• Published: Thursday, 27 August 2020 06:35

ระหว่างวันที่ ๑๕-๑๗  สิงหาคม ๒๕๖๓ นักเรียนโรงเรียนควนโดนวิทยา จำนวน ๕๐ คน ได้เข้าร่วมโครงการ “พัฒนาเยาวชนเพื่อความมั่นคง” ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓ จัดโดยหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ ๔๕ สำนักงานพัฒนาภาค ๔ หน่วยบัญชาการทหารพัฒนากองบัญชาการกองทัพไทย