ยินดีต้อนรับรองผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา

• Published: Thursday, 29 October 2020 16:10

คณะกรรมการสถานศึกษา ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร นักเรียน และผู้ปกครอง โรงเรียนควนโดนวิทยา ยินดีต้อนรับ นายอาหลี รอเกตุ รองผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยาด้วยความยินดียิ่ง