ยินดีกับนักกีฬาเปตองเภทคู่ผสม ได้เป็นตัวแทนจังหวัดสตูลไปแข่งขันต่อในระดับประเทศ

• Published: Saturday, 26 December 2020 04:51

โรงเรียนควนโดนวิทยา ขอแสดงความยินดี กับครูผู้ฝึกซ้อมและนักกีฬาเปตอง ดังนี้ นางสาวนุรมี สุวาหลำ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และเด็กชาย อินซาน แดงดารา ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 นักกีฬาเปตอง ประเภทคู่ผสม โรงเรียนควนโดนวิทยา ได้เป็นตัวแทนจังหวัดสตูล ไปแข่งขันต่อระดับประเทศ ในการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 ประจำปื 2564 ระหว่างวันที่ 11-19 ก.พ. 64 ณ จังหวัดเชียงใหม่