นักเรียนเข้าร่วมแสดงศิลปะการแสดงพื้นบ้าน ดาระ พิธีเปิดงานสมัชชาคนสตูล ครั้งที่ 9

• Published: Saturday, 26 December 2020 05:37

วันที่ 4 ธันวาคม 2563 นักเรียนโรงเรียนควนโดนวิทยาเข้าร่วมแสดงศิลปะการแสดงพื้นบ้านดาระ พิธีเปิดงานสมัชชาคนสตูล ครั้งที่ 9 "ยุทธศาสตร์ ภาคประชาชน บนพื้นฐานศักยภาพ เมืองสตูล "เพื่อต้อนรับคณะรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ เป็นประธานในพิธี โดยมี นายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล นายชาติชาย ไชยพิมล รองผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ และผู้ที่เกี่ยวข้อง ให้การต้อนรับ ณ เวทีชั่วคราว สนามกีฬากลางองค์การบริหารส่วนตำบลควนสตอ ตำบลควนสตอ อำเภอควนโดน จังหวัดสตูล