Classroom Meeting

• Published: Monday, 29 August 2022 07:23

วันที่ 28 สิงหาคม 2565 นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยนายอาหลี รอเกตุ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากร และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูร่วม  ประชุมผู้ปกครองชั้นเรียน (Classroom Meeting) พบปะผู้ปกครองเพื่อแจ้งนโยบายของโรงเรียน รายงานความก้าวหน้าในการพัฒนาโรงเรียน และให้ครูที่ปรึกษาพบผู้ปกครองเพื่อรับผลคะแนนหลังการสอบกลางภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 ณ โรงเรียนควนโดนวิทยา จ.สตูล