• Published: Monday, 29 August 2022 07:53

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2565

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา พร้อมด้วยนายอาหลี รอเกตุ รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู เข้าร่วมประชุมปฏิบัติการพัฒนาการจัดการเรียนรู้เชิงรุก (Active Learning) แบบ Fundamental AL Train สู่สมรรถนะผู้เรียนในศตวรรษที่ 21 รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 27 - 28 สิงหาคม 2565 โดยมีนายศังกร รักชูชื่น ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสงขลา สตูล เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมโรงเรียนควนกาหลงวิทยาคม 'นิคมวัฒนา'