• Published: Wednesday, 31 August 2022 04:27

วันที่ 30 สิงหาคม 2565

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา มอบหมายให้  นายอาหลี รอเกตุ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูผู้รับผิดชอบกิจกรรมและสมาชิกชมรม TO BE NUMBER ONE เข้าร่วมรับรางวัลการประกวดโครงการอัจฉริยะยุวประกันภัย (การแต่งเพลงและสร้างสรรค์สื่อประกันภัย) ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย จังหวัดสตูล (คปภ.)