ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวอานีตา สันง๊ะ

• Published: Monday, 05 September 2022 07:09

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2565

โรงเรียนควนโดนวิทยาขอเเสดงความยินดีและชื่นชม กับ นางสาวอานีตา สันง๊ะ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/4 โรงเรียนควนโดนวิทยา เข้ารับเกียรติบัตรโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันปัญหายาเสพติด ระดับประเทศ ประจำปี 2565 ของชมรม TO BE  NUMBER ONE  ชุมชนบ้านเขาน้อย ในการแข่งขันนำเสนอผลการดำเนินงาน ระดับประเทศ ที่ชนะการประกวดชุมชนดีเด่น ระดับประเทศ โดยมี นายสุพจน์ รอดเรือง ณ หนองคาย รองผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตร ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ศาลากลางจังหวัดสตูล