ขอแสดงความยินดี กับ นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา เข้ารับโล่ ผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาดีเด่น ด้านทำคุณประโยชน์ต่อการมัธยมศึกษาไทย ประจำปีการศึกษา 2564

• Published: Monday, 05 September 2022 07:20

วันที่ 2 กันยายน 2565

คณะกรรมการสถานศึกษา ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร ผู้ปกครอง นักเรียน ศิษย์เก่าโรงเรียนควนโดนวิทยา และชาวอำเภอควนโดน ขอแสดงความยินดี กับ นายกระจาย หนูคงแก้ว  ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา เข้ารับโล่ ผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาดีเด่น ด้านทำคุณประโยชน์ต่อการมัธยมศึกษาไทย ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมี นายอัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในพิธีมอบโล่ จัดโดย กระทรวงศึกษาธิการ และสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย (ส.บ.ม.ท.) ณ โรงเเรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร