ประกาศโรงเรียนควนโดนวิทยา

• Published: Wednesday, 21 September 2022 08:01

วันที่ 7-9 กันยายน 2565

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา มอบหมายให้นายอาหลี รอเกตุ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู งานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ฝ่ายวิชาการ และตัวแทนลูกเสือ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 เข้าร่วมโครงการลูกเสือต้านภัยยาเสพติดและการเสริมสร้างทักษะชีวิตเพื่อป้องกันภัยยาเสพติด ประจำปีการศึกษา 2565 จัดโดย สหวิทยาเขตอันดามัน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสงขลา สตูล ณ ค่ายลูกเสือปากบาง อ.ละงู จ.สตูล