ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา ร่วมเป็นคณะอนุกรรมการคัดเลือกครูผู้สมควรได้รับ พระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

• Published: Thursday, 13 October 2022 15:29

วันที่ 6 ตุลาคม 2565

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา ร่วมเป็นคณะอนุกรรมการคัดเลือกครูผู้สมควรได้รับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี ครั้งที่ 5 ประจำปี พ.ศ.2566 ระดับจังหวัดสตูล

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน และ ผู้คนกำลังยืน

อาจเป็นรูปภาพของ 12 คน และ ผู้คนกำลังยืน